คุณสามารถลบข้อมูลที่ Savrsoft จัดเก็บเกี่ยวกับคุณได้ทุกเมื่อ หน้านี้จะอธิบายวิธีการ รวมถึงข้อมูลที่เราได้รับจาก Facebook หรือ Instagram
ข้อมูลจาก Facebook & Instagram
หากคุณเชื่อมต่อเพจ Facebook หรือบัญชี Instagram กับ Savrsoft เราจะจัดเก็บชื่อเพจหรือบัญชี รูปโปรไฟล์ Meta ID และโทเค็นสำหรับเข้าถึงที่ใช้เผยแพร่โพสต์ที่คุณเขียน พร้อมทั้งบันทึกประวัติโพสต์ที่คุณส่งผ่านระบบของเรา
มีสองวิธีในการลบข้อมูลนี้ ทำวิธีใดวิธีหนึ่งก็เพียงพอ:
- จาก Savrsoft — เข้าสู่ระบบ เปิด Socialแล้วกด Disconnect ที่อยู่ถัดจากบัญชีนั้น โทเค็นและรายละเอียดบัญชีที่จัดเก็บไว้จะถูกลบทันที
- จาก Facebook — เปิด Settings & Privacy → Settings → Apps and Websitesเลือก Savrsoft แล้วเลือก RemoveFacebook จะแจ้งเราโดยอัตโนมัติ และเราจะลบบัญชีที่เชื่อมต่อพร้อมประวัติโพสต์ทั้งหมด จากนั้นแสดงรหัสยืนยันให้คุณ
การลบข้อมูลนี้จะไม่ลบโพสต์ที่เผยแพร่ไปยังเพจ Facebook หรือบัญชี Instagram ของคุณไปแล้ว โพสต์เหล่านั้นยังคงอยู่ในระบบของ Meta และคุณสามารถจัดการได้โดยตรงจาก Facebook หรือ Instagram
บัญชี Savrsoft ของคุณ
หากต้องการลบบัญชี Savrsoft ทั้งหมดและทุกสิ่งที่อยู่ในนั้น — งานอีเวนต์ ลูกค้า สูตรอาหาร ใบแจ้งหนี้ และเอกสารต่างๆ ให้ส่งอีเมลไปที่ support@savrsoft.com จากที่อยู่อีเมลที่ผูกกับบัญชีนั้น เราจะดำเนินการตามคำขอที่ผ่านการยืนยันภายใน 30 วัน และจะยืนยันทางอีเมลเมื่อเสร็จสิ้น
ข้อมูลบางรายการจะถูกเก็บไว้นานกว่านั้นตามที่กฎหมายกำหนด เช่น บันทึกใบแจ้งหนี้และการชำระเงินที่ต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ทางภาษีและบัญชี เราระบุเรื่องนี้ไว้อย่างชัดเจนใน นโยบายความเป็นส่วนตัว.
ตรวจสอบคำขอลบข้อมูล
หาก Facebook ให้รหัสยืนยันแก่คุณ ให้วางไว้ที่นี่เพื่อดูสถานะของคำขอนั้น
